speedy250kmph said:Jinne ehhe thread banaya![]()
![]()
![]()

speedy250kmph said:Vichaari Jatti... taras aunda. Enni hilli hoi ae ki ehnu aap nu ee nai pata ki kinni hilli hoi ae

J@tti said:sirf pehli 4 options valid aa![]()
![]()

Hille hon di pehli nishani... Saari duniya pagal lagdi aa, te aavde aap nu banda bahut siyana samajhdaJ@tti said:sarre hille hoe jo vote pa rahe![]()

speedy250kmph said:Hille hon di pehli nishani... Saari duniya pagal lagdi aa, te aavde aap nu banda bahut siyana samajhda![]()
![]()

**The Ominous** said:5th Option nal Sure Shot gift hai rolf rolf![]()

J@tti said:bahut bahut wadai howe.. jitt gya tun![]()

Mein tere naam to LC te id banana ik and uthe ja ke Thread shuru kar dena...plz menu vapis le lo.... rolf rolf rolf sidhi sat dil te 
**The Ominous** said:Khad ja tun J@tti with missing T rolf rolf rolfMein tere naam to LC te id banana ik and uthe ja ke Thread shuru kar dena...plz menu vapis le lo.... rolf rolf rolf sidhi sat dil te
![]()

jatti_sydney said:JATTIye tu hilli sba toon jyada aap jitt ke vahdai onion nu dindi hai

rolfrolfrolfrolfrolfrolf**The Ominous** said:Khad ja tun J@tti with missing TMein tere naam to LC te id banana ik and uthe ja ke Thread shuru kar dena...plz menu vapis le lo.... sidhi sat dil te
![]()