Lyrics Saareyan Nu Chaddeya - Adhyayan Suman - Lyrics

Saareyan Nu Chaddeya Lyrics – English Font

Hmm hmm..
aa o..

Rab Di Meher Tu,
Tujh Jaisa Ikko Na,
Munda Main Shehar Da,
Par Fan Tere Keher Da………………..
Rab Di Meher Tu,
Tujh Jaisa Ikko Na,
Munda Main Shehar Da,
Par Fan Tere Keher Da………………..

Mere Liye Tu Hai Ban Gayi Meri Khudayi,
Dil Vich Aa Ke Ik Leher Uthayi,
Log Kehnde Mainu Tu Hai Ek Nazron Ka Dhoka,
Fark Na Painda Kyun Ke,

Main Saareyan Nu Chaddeya,
Sareyan Nu Chadeya…………………
Main Saareyan Nu Chaddeya,
Sareyan Nu Chadeya…………………
Main Saareyan Nu Chaddeya,
Sareyan Nu Chadeya………………….
Main Saareyan Nu Chaddeya,
Sareyan Nu Chadeya………………….
Main Saareyan Nu Chaddeya,
Sareyan Nu Chadeya………………….
Main Saareyan Nu Chaddeya,
Sareyan Nu Chadeya………………….
Main Saareyan Nu Chaddeya,
Sareyan Nu Chadeya………………….
Main Saareyan Nu Chaddeya,
Sareyan Nu Chadeya………………….

Oh…….

Shab Di Seher Tu,
Tujh Jaisa Ikko Na,
Dil Diyan Gallan,
Sun Le Ve Oh Channa,

Mere Liye Tu Hai Ban Gayi Meri Khudayi,
Dil Vich Aa Ke Ik Leher Uthayi,
Log Kehnde Mainu Tu Hai Ek Nazron Ka Dhoka,
Fark Na Painda Kyun Ke,

Main Saareyan Nu Chaddeya,
Sareyan Nu Chadeya………………….
Main Saareyan Nu Chaddeya,
Sareyan Nu Chadeya………………….
Main Saareyan Nu Chaddeya,
Sareyan Nu Chadeya………………….
Main Saareyan Nu Chaddeya,
Sareyan Nu Chadeya………………….
Main Saareyan Nu Chaddeya,
Sareyan Nu Chadeya………………….
Main Saareyan Nu Chaddeya,
Sareyan Nu Chadeya………………….
Main Saareyan Nu Chaddeya,
Sareyan Nu Chadeya………………….
Main Saareyan Nu Chaddeya,
Sareyan Nu Chadeya………………….

Zulf Ke Iss Chaanon Mein Main,
Sota Rawan,
Bas Baith Tu Mere Samne Main,
Takda Rawan,

Karle Sitam Chup Chaap Main,
Yun Sehta Rawan,
Sache Mere Iss Pyar Da Hunn,
Ae Rab Hai Gawah,

Je Chahe Rab Rutheya,
Saath Na Chuteya…………………….
Je Chahe Rab Rutheya,
Saath Na Chuteya…………………….

Main Saareyan Nu Chaddeya……………….
Main Saareyan Nu Chaddeya……………….
Main Saareyan Nu Chaddeya……………….
Main Saareyan Nu Chaddeya……………….

Oh

Saareyan Nu Saareyan Nu,
Saareyan Nu Chadeya Chadeya………………….
Saareyan Nu Saareyan Nu,
Saareyan Nu Chadeya Chadeya………………….



सारेयां नु छड़ेया – Hindi Font


हम्म हम्म..
आ ओ…….

रब दी मेहेर तू ,
तुझ जैसा इक्को न ,
मुंडा मैं शहर दा ,
पर फैन तेरे केहर दा ………………..
रब दी मेहेर तू ,
तुझ जैसा इक्को न ,
मुंडा मैं शहर दा ,
पर फैन तेरे केहर दा ………………..

मेरे लिए तू है बन गयी मेरी खुदाई,
दिल विच आ के इक लहर उठायी,
लोग कहन्दे मैनु तू है एक नज़रों का धोका,
फर्क न पेंदा क्यों के ,

मैं सारेयां नु छड़ेया,
सारेयां नु छड़ेया………………….
मैं सारेयां नु छड़ेया,
सारेयां नु छड़ेया………………….
मैं सारेयां नु छड़ेया,
सारेयां नु छड़ेया………………….
मैं सारेयां नु छड़ेया,
सारेयां नु छड़ेया………………….
मैं सारेयां नु छड़ेया,
सारेयां नु छड़ेया………………….
मैं सारेयां नु छड़ेया,
सारेयां नु छड़ेया………………….
मैं सारेयां नु छड़ेया,
सारेयां नु छड़ेया………………….
मैं सारेयां नु छड़ेया,
सारेयां नु छड़ेया………………….

ओ…….

शब् दी सेहर तू ,
तुझ जैसा इक्को न ,
दिल दियाँ गल्लां ,
सुन ले वे ओ चन्ना ,

मेरे लिए तू है बन गयी मेरी खुदाई ,
दिल विच आ के इक लहर उठायी ,
लोग कहन्दे मैनु तू है एक नज़रों का धोका ,
फर्क न पेंदा क्यों के ,

मैं सारेयां नु छड़ेया,
सारेयां नु छड़ेया………………….
मैं सारेयां नु छड़ेया,
सारेयां नु छड़ेया………………….
मैं सारेयां नु छड़ेया,
सारेयां नु छड़ेया………………….
मैं सारेयां नु छड़ेया,
सारेयां नु छड़ेया………………….
मैं सारेयां नु छड़ेया,
सारेयां नु छड़ेया………………….
मैं सारेयां नु छड़ेया,
सारेयां नु छड़ेया………………….
मैं सारेयां नु छड़ेया,
सारेयां नु छड़ेया………………….
मैं सारेयां नु छड़ेया,
सारेयां नु छड़ेया………………….

ज़ुल्फ़ के इस छायों में मैं ,
सहता रवां ,
बस बैठ तू मेरे सामने मैं ,
तकदा रवां ,

करले सितम चुप चाप मैं ,
यूँ सहता रवां ,
सच्चे मेरे इस प्यार दा हुन्न ,
ऐ रब है गवाह ,

जी चाहे रब रुठेया,
साथ न छुटेया …………………….
जी चाहे रब रुठेया,
साथ न छुटेया …………………….

मैं सारेयां नु छड़ेया
मैं सारेयां नु छड़ेया
मैं सारेयां नु छड़ेया
मैं सारेयां नु छड़ेया



सारेयां नु सारेयां नु,
सारेयां नु छड़ेया छड़ेया………………….
सारेयां नु सारेयां नु,
सारेयां नु छड़ेया छड़ेया………………….


 
Top